Xã Tiền Phong tổ chức viếng nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp chuẩn bị đón chào năm mới Xuân Tân Sửu 2021

10:45 06/02/2021 | Đã xem 37

Sáng ngày 06/02/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Tiền Phong tổ chưc viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp cuối năm Canh Tý và chuẩn bị đón chào năm mới Xuân Tân Sửu năm 2021. Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ Quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng quê hương.

Tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, ông Phạm Trần Quang #8211 Bí thư Đảng ủy xã đại diện cho Đảng ủy, HĐND,  Ủy ban nhân dân, UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Trần Quang #8211 Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong thắp hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ.              

         Bà Vũ Thị Hoàng Hợp #8211 PCT UBND xã đọc bài viếng các anh hùng Liệt sỹ. Bằng những việc làm thiết thực, mong muốn được thể hiện lòng tri ân sâu sắc, tới các cha anh đi trước đã hy sinh máu xương cho độc lập, tự do của Tổ quốc. Ghi nhớ công ơn các anh hùng Liệt sỹ, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động xã Tiền Phong luôn nung nấu một ý chí quyết tâm, củng cố thêm lập trường, tư tưởng, xác định rõ hơn nghĩa cử trách nhiệm trong hiện tại, nguyện đoàn kết, không ngừng phấn đấu, lao động, rèn luyện, cống hiến hết mình vì sự nghiệp dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, như ước nguyện của các các anh hùng Liệt sỹ một thời cầm súng chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc. 

Bà Vũ Thị Hoàng Hợp #8211 PCT UBND xã đọc bài viếng các anh hùng Liệt Sỹ tại nghĩa trang Liệt Sỹ xã Tiền Phong