Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

17:09 26/03/2021 | Đã xem 57

          Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiền Phong tổ chức lễ kỷ niêm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

          Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã, nguyên Bí thư Đoàn qua các thời kỳ, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường, các đồng Bí thư Đoàn các xã, thị trấn trong cụm thi đua, các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn xã, các đồng chí Đoàn viên ưu tú, học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện và 120 đoàn viên.

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niện 90 năm  thành lập Đoàn TN CS Hồ Chí Minh

Đồng chí Vũ Văn Trọng, Bí thư Đoàn TN CS Hồ Chí Minh xã Tiền Phong ổn lại lịch sử truyền thống tổ chức Đoàn và phát động thi đua trong toàn toàn

Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi  xã Tiền Phong tiếp tục có những chuyển biến tích cực trong toàn Đoàn như chỉ đạo tổ chức 13 giải bóng đá trong dịp hè; công tác vệ sinh môi trường trồng hoa, cấy cảnh khu trung tâm ủy b an, nhà truyền thống, chỉnh trang nghĩa  liệt sỹ, sân vận động trung tâm, chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Góp phần vào công cuộc xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, chung tay đầy lùi dịch bệnh và nâng cao ý  thức bảo vệ môi trường cho đoàn viên, thanh niên. Trong 4 năm qua dã có 72 thanh niên tình nguyện nhập ngũ, tặng 72 suất quà trị giá trên 14 triệu đồng cho các thanh niên, làm tốt công tác hậu phương quân đội và tiếp nhận đoàn viên xuất ngũ trở về làm việc và xây dựng quê hương, trong đó có 02 đồng chí là bí thư chi đoàn và 01 đồng chí là phó bí thư chi đoàn, đều là Đảng viên Đảng cổng sản Việt Nam.

          Các hoạt động về “ đền ơn, đáp nghĩa”, chăm sóc các gia đình có công, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng được BCH Đoàn xã trong những năm qua nỗ lực thực hiện. Từ năm 2017 đến nay, BCH Đoàn xã đã tặng trên 90 suất quà trị giá trên 87 triệu đồng cho các đối tượng thuộc gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh học giỏi vươn lên. Đầu năm 2020, Đoàn xã đã tổ chức một chương trình thiện nguyện “ Đông ấm vùng cao” tổng chuyến đi là 130 triệu đồng. Khi dịch bệnh xuất hiện, Đoàn thanh niên xã Tiền Phong tiên phong trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết t thực, ý nghĩa như tuyên truyền lưu động, hõ trợ vật tư y tế, trang thiết bị cần theies, tặng 1000 tấm chăn  giọt b ắn cho cán bộ và người lao động tại UBND  xã, những tấm chắn cho chốt tuyền đầu xã Mê Linh. Lắp ráp 02 trạm rửa tay dã chiến trị giá trên 80 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Trần Quang #8211 Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong

Đồng chí Phạm Trần Quang, Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong ghi nhận kết quả đạt được của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tiền Phong trong 4 năm qua.

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh

Tặng quà các em học sinh 3 tốt, 3 rèn luyện.

                                                                                            Tặng quà các Đoàn viên ưu tú

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Tiền Phong tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư Đoàn xã Tiền Phong