Đại hội Người Cao tuổi xã Tiền Phong lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

16:37 24/03/2021 | Đã xem 112

Ngày 24 tháng 3 năm 2021, Hội Người Cao tuổi xã Tiền Phong tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 #8211 2026.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban đại diện Hội Người Cao tuổi huyện Mê Linh, Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ xã; Trưởng các ngành, đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn; Các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các Nhà Chùa, các đại biểu khách mời và 141 đại biểu chính thức đại diện cho 3.106 hội viên Hội Người Cao tuổi xã Tiền Phong;

Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 #8211 2026 của hội Người Cao tuổi xã Tiền Phong

5 năm qua, Hội Người cao tuổi xã Tiền Phong đã chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn xã có 3.106 hội viên sinh hoạt ở 08 chi hội.  Phát huy vai trò của tổ chức Hội, Hội người cao tuổi xã Tiền Phong đã thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nêu gương sáng” trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng tổ chức hội vững mạnh; Đồng thời, quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho các hội viên. Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã đã duy trì và tổ chức tốt các hoạt động mừng thọ hội viên tuổi tròn, thăm hỏi, phúng viếng khi hội viên ốm đau, qua đời, hỗ trợ các hội viên già cô đơn, không nơi nương tựa. Nhiều hội viên tuy tuổi cao song vẫn cùng con cháu tích cực lao động sản xuất; xây dựng nông thôn mới, tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Bên cạnh đó các cụ còn tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Đại biểu tham dự Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 #8211 2026 của Hội Người Cao tuổi xã Tiền Phong